Thang nâng hàng 1 tấn cao 3 mét có ưu điểm nổi bật

Posted on Tin tức 192 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thang nâng hàng 1 tấn cao 3 mét là thiết bị nâng hạ hàng hóa công nghiệp, được sử dụng trong các nhà máy, công ty giúp cho con người giảm bớt sức lao động, giảm sức người khi khối lượng của nó quá lớn. Thang nâng hàng có đa dạng thiết kế, nhưng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp chỉ chuyên tâm vào thang nâng dạng công nghiệp trong các khu công nghiệp lớn.

thang may tai hang 1000kg 1

Thang nâng hàng 1 tấn cao 3 mét có ưu điểm kỳ lạ như thế nào?

  • Với kích thước mặt bàn 2000*2500mm, hoặc nhỏ hơn chút xíu luôn là điều kiện thuận lợi nhất cho các kiện hàng.
  • Dù hàng hóa có lấy từ trong kho bãi hay container cũng rất cần có một khoảng trống rộng rãi để chúng dễ dàng xoay xở.
  • Mặt bàn hầu hết được chôn dưới hố âm, khi hạ hết cỡ mặt bàn sẽ bằng mặt nền , do vậy không hề ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như bị vướng víu khi đi lại.
  • Chiều cao nâng 3 mét là độ cao phổ biến hiện nay cho việc lắp đặt, Thông thường chúng ta dùng nó để đưa hàng từ tầng 1 lên tầng 2 và ngược lại.
  • Sản phẩm được làm bởi các thanh ziczac cùng nhau, tạo cho độ bền độ khỏe được tăng lên rất nhiều.
  • Điện áp 380V là duy nhất đối với dòng thang này, vậy nên quá trình hoạt động diễn ra rất khỏe.

thang may tai hang 1000kg 3

Cách lắp đặt thang nâng hàng 1 tấn cao 3 mét có khó không?

Việc lắp đặt đối với những thiết bị này nói dễ cũng không đúng, khó cũng không sai. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan tác động vào , như máy móc hỗ trợ, thiết bị đưa vào….

Vậy nên chúng tôi xin hướng dẫn qua để bạn tham khảo nhé:

Nếu thang của bạn không chôn hố âm, để trên mặt nền thì dường như không có gì vướng mắc cả. Tuy nhiên, bạn hãy xem kỹ nhé, Nếu để trên không gian, chúng ta sẽ rất mất diện tích và ảnh hưởng tới việc đi lại. Ngược lại, thang nâng hàng được chôn dưới hố âm thì việc đầu tiên chúng ta phải xác định được vị trí hố, để thi công sơ bộ kích thước yên cầu. Thông thường, kích thước hố rộng hơn kích thước mặt bàn mỗi bên khoảng 1cm.

Trong quá trình thi công hố thì mặt nền dưới hố là rất quan trọng, chúng ta nên đổ bê tông cốt thép cho chắc chắn và vững vàng, Vì đây là nền móng để kê thang nâng hàng lên, Thông thường trọng lượng của các thang này nó chiếm khoảng 2-3 tấn.

Sau khi có được hố âm xong, việc tiếp theo chúng ta đặt thang xuống hố. Bắt ốc và vít cho gắn liền một cách chắc chắn nhất. Với thang nâng hàng 1 tấn cao 3 mét thì nên có 4 cột xung quanh bám sát cạnh mặt bàn, nó được di chuyển lên xuống cùng hệ thống con lăn. Việc này tạo thêm sự an toàn cho hoạt động nâng hạ, đồng thời giảm bớt độ rung lắc trên cao (nếu có).

thang may tai hang 1000kg 4

Địa chỉ cung cấp thang nâng hàng 1 tấn cao 3 mét

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp thang nâng hàng cao cấp, chất lượng và chính hãng thì hãy tham khảo ngay với CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR. Chúng tôi là một trong những công ty tiềm năng có thể giúp cho các Khách Hàng hài lòng 100% từ sản phẩm cho đến các dịch vụ phân phối tốt nhất.

Để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như sự hỗ trợ về tư vấn – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com – Website: cuacuonnhanhdta.com – cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.