Thang nâng thủy lực có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Posted on Kiến thức 207 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thang nâng thủy lực là thiết bị thủy lực được sử dụng dùng để đưa hàng hóa, máy móc lên cao mà không tốn nhiều thời gian và nhân công lao động. Sản phẩm thang nâng thủy lực có những ưu và nhược điểm như thế nào? Cùng DTA DOOR tham khảo trong nội dung dưới đây:

thang nang hang thuy luc 33 1

Những ưu điểm của thang nâng thủy lực

Một số ưu điểm của thang nâng thủy lực có thể kể đến bao gồm:

+ Tải trọng của thang nâng thủy lực từ nhỏ đến lớn. Từ 50kg đến 4000 kg. Với độ cao từ 3m đến khoảng 12m.

+ Thang nâng thủy lực có phần cabin rộng rãi, thoáng đãng và vận hành máy móc êm ái.

+ Sản phẩm thang nâng thủy lực được thiết kế khá đơn giản nên dễ dàng trong việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng. Do đó, giải quyết được rất nhanh chóng lượng hàng hóa trong kho hàng, bến bãi.

+ Thang nâng thủy lực được trang bị hệ thống động cơ bơm dầu thủy lực. Do đó, chúng được vận hành vô cùng êm ái và mạnh mẽ, bền vững. Từ đó, đảm bảo được quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả tốt nhất.

thang nang hang thuy luc 34 1

+ Sản phẩm thang nâng thủy lực cũng được khách hàng đánh giá cao bởi sự tiện dụng. Có thể lắp đặt ở những không gian kho hàng chật hẹp. Dễ dàng sửa chữa, bảo hành, bảo trì… do đó được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn. đây được xem như là giải pháp vận hành vô cùng thông minh và hoàn hảo để bạn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng cho kho hàng của mình.

+ Đặc biệt, so với những thiết bị hỗ trợ trong quá trình nâng hạ hàng hóa, kho vận, logictics, thì sản phẩm thang nâng thủy lực có chi phí thấp hơn rất nhiều. Điều này đem đến rất nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp, cá nhân khi muốn sử dụng sản phẩm này cho hoạt động của mình.

Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm thang nâng thủy lực phát huy được rất nhiều hiệu quả, tác dụng tuyệt vời trong hoạt động của doanh nghiệp. Đem đến những lơi ích vô cùng thiết thực và khó có sản phẩm nào có thể thay thế.

thang nang hang thuy luc 36 1

Một vài nhược điểm của thang nâng thủy lực

Song, thiết bị này cũng không tránh được những nhược điểm trong quá trình vận hành. Cụ thể như:

+ Khi lắp đặt và vận hành thang nâng thủy lực, cần có hố pit sâu, nếu như số tầng, chiều cao nâng hạ càng cao thì đòi hỏi hố pit càng sâu. Do đó, trên thực tế, đối với nhiều nhà xưởng, kho hàng tạm bợ, thì việc thi công và lắp đặt thang nâng thủy lực sẽ khá khó khăn và tốn kém trong việc thi công hố pit.

+ Sản phẩm thang nâng thủy lực cũng chỉ đáp ứng được số lượng tầng nhất định.

+ Chi phí sửa chữa cũng khá cao nếu như bạn không biết cách thức vận hành và sử dụng an toàn, hiệu quả.

thang nang hang thuy luc 37 1

Tuy nhiên, những nhược điểm này đều được khắc phục khi bạn lựa chọn giải pháp nâng hạ tại DTA DOOR. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp và tư vấn những sản phẩm thang nâng thủy lực, sàn nâng dock leveler, cầu dẫn nâng lên container… chất lượng và uy tín bậc nhất. Đây sẽ là những thiết bị hữu ích, giúp cho việc quản lý và vận hành kho hàng của bạn được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả vô cùng.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.