Thế nào là cửa cuốn kéo tay giá rẻ

Posted on Kiến thức 246 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn kéo tay được xem nhưng là dòng sản phẩm cửa cuốn chất lượng hiện nay đang được không ít nhiều hộ gia đình nhỏ quan tâm lựa chọn, bởi cửa cuốn này thường thì có bề ngoài và công dụng không bao giờ khác gì với các mẫu dạng cửa cuốn điện, điểm khác biệt mà chúng tôi duy nhất có thể thấy là nó không được kèm theo các thiết bị điện để vận hành một cách tự động mà cần phải nhờ đến sức người để kéo hoặc đẩy mỗi khi đóng mở rất khó khăn.

lap dat cua cuon gia re 28

Chính vì lý do nguyên nhân cơ bản này mà cửa cuốn kéo tay giá rẻ hơn so với các loại cửa cuốn điện và được sử dụng hoàn toàn phổ biến nhiều hơn trước. Tuy nhiên, các bạn có thể hiểu khi thực hiện lắp thêm các phụ kiện điện vào dễ dàng để làm cho công việc kéo cửa trở nên nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn không.

Ưu điểm cửa cuốn kéo tay là gì:

Chế độ hoạt động: Có thể sẽ dễ dàng vận hành đóng/mở bằng Motor tự động và thực hiện điều khiển  cho mình bằng Remote hoặc đẩy tay bằng các loại lò xo trợ lực (Cửa cuốn Kéo tay)

Độ dày cửa Đài Loan: Quy tắc: cửa cuốn thường sẽ được dùng cho những nhà xưởng hay cửa siêu trường ngang > 6 mét, bản lá tôn khổ 100mm dày 1.0mm, 1.2mm.

lap dat cua cuon gia re 29

Khuyên dùng:

Khách hàng cần phải nên dùng cho mình các loại cửa cuốn loại dày từ 0.9 – 1.0 – 1.2mm để bảo đảm an toàn và chất lượng của mỗi công trình.

Đây được xem nhưng là dòng cửa cuốn sử dụng sức người để mở và đóng cửa, nếu cửa cao thì ̀ có thể sử dụng móc kéo đê tiếp tục̉ vận hành một cách suôn sẽ.

lap dat cua cuon gia re 35

Thiết kế của cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay của Đài Loan thường sẽ hoàn toàn có các màu như xanh ngọc, vàng kem, cafe, sử dụng cho mình sơn tĩnh điện đê nhanh chóng̉ làm tăng tuổi thọ và độ bền bỉ thời gian của cửa, màu sắc tùy chọn khi sơn tĩnh điện.

Chi phí sẽ hoàn toàn rẻ hơn so với cửa cuốn Đài Loan tự động, có thể nói đây được xem nhưng là dòng cửa cuốn giá rẻ nhất nhưng chất lượng lại đảm bảo rất tốt.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.