Thi Công Cửa Cuốn Trượt Trần

Posted on Tin tức 269 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn trượt trần là một dạng cửa cuốn công nghiệp chuyên dùng trong các nhà máy, kho xưởng sản xuất ở khu vực cửa ra vào, cửa xuất nhập hàng, cửa ngăn khu vực sản xuất,… Với mục đích ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt, cách âm đồng thời ngăn côn trùng, bụi bẩn, mùi hôi xâm nhập vào môi trường cần ngăn cách. (Sản phẩm đóng mở nhanh hơn so với dòng cửa cuốn thông thường).

cua truot tran 01

Đặc Điểm Cấu Tạo Cửa Cuốn Trượt Trần

Cửa cuốn cách nhiệt – cửa cuốn panel hay còn gọi cửa cuốn Overhead Door vì được cấu tạo chủ yếu bằng những tấm panel được cán thép định hình xung quanh viền, sau đó được ráp lại với nhau bằng những tấm bản lề thép. Trong số các tấm panel thì thông thường sẽ có một tấm panel chính có 2 đến 3 ô được làm bằng tấm mica trong suốt khung viền bằng nhựa giúp người sử dụng có thể quan sát phía ngoài một cách dễ dàng hơn.

cua truot tran 02

Cung cấp cửa cuốn trượt trần cho cửa ra vào nhà máy sản xuất

Những tấm panel thường có kích thước bề rộng từ 2000mm – 6000mm, chiều dài từ 350mm – 550mm với độ dày 42mm. Có khả năng giữ nhiệt rất tốt, độ bền cao, chịu được va đập trong quá trình sử dụng.

Cửa cuốn panel trượt trần sử dụng khung chính bằng thép kết hợp với bản lề có bánh xe bằng nhựa giúp cửa trở nên linh động hơn có thể trượt trên thanh ray. Cửa cuốn trượt trần có hai dạng mở theo phương thẳng đứng ( thanh ray thẳng ). Loại thứ hai mở trượt cong một góc 90 độ và khi đó cửa sẽ song song với mặt trần.

cua truot tran 03

Thông Số Kỹ Thuật Của Cửa Cuốn Trượt Trần

 • Chất liệu : hai mặt bọc tôn mạ màu tole colorbond, cửa cách nhiệt bằng Polyurethan (PU)
 • Bề dày tấm panel : 42mm
 • Khung cửa : toàn bộ khung cửa và phụ kiện được mạ kẽm độ bền cao
 • Nhiệt độ sử dụng : -50 độ đến +50 độ
 • Điều khiển : bằng tay hoặc bằng remote
 • Cách mở : trượt thẳng đứng hoặc trượt cong.

cua truot tran 04

Một Số Kích Thước Cửa Được Sử Dụng Phổ Biến

 • 2.500mm (W)  – 3.000mm(H)
 • 3.000mm (W)  – 3.000mm(H)
 • 3.000mm (W)  – 3.500mm(H)
 • 3.000mm (W)  – 4.000mm(H)
 • 3.500mm (W)  – 4.000mm(H)
 • 3.500mm (W)  – 4.500mm(H)

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn và do mỗi người sử dụng sẽ cần kích thước khác nhau, vì vậy DTA DOOR còn nhận cung cấp cửa cuốn panel theo thông tin kích thước cần sử dụng của Quý Khách Hàng.

cua truot tran 05

Tác Dụng Của Cửa Cuốn Trượt Trần Overhead Door

Cửa cuốn trượt trần ngoài tác dụng ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt, ngăn côn trùng, bụi bẩn, mùi hôi, giảm tiếng ồn cho phòng sạch, cho khu vực sản xuất, kho xưởng,…Cửa cuốn trượt trần còn có tác dụng tiết kiệm không gian hai bên khi mở cửa do cửa được mở theo phương thẳng đứng hoặc trượt cong song song với bề mặt trần nhà.

cua truot tran 08

Cửa cuốn trượt trần – Overhead Door được sử dụng chủ yếu ở các cửa khu vực xuất nhập hàng, cửa ngăn phân chia khu vực sản xuất, cửa gara,…Mọi nhu cầu về sản phẩm cửa cuốn trượt trần – Overhead Door xin Quý Khách vui lòng liên hệ với Cty DTA Automatic Door để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.