Thi công và lắp đặt cửa cuốn tại Long An

Posted on Tin tức 114 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế và lắp đặt cửa cuốn tại Long An. Chúng tôi hiểu rằng cửa cuốn ngày nay được sử dụng khá nhiều trong các công trình nhà ở, văn phòng, công ty, kho xưởng, khách sạn, nhà hàng… Nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu LẮP ĐẶT CỬA CUỐN LONG AN hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của chúng tôi chuyên nghiên cứu các sản phẩm cửa cuốn chất lượng nhất tại Long An.

lap dat cua cuon tu dong 12

Thi công lắp đặt cửa cuốn tại Long An

 • Chuyên thi công lắp đặt CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC (Motor cửa cốn Đức, Bình lưu điện cửa cuốn Đức, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nan kín, cửa cuốn nhôm cao cấp)
 • Chuyên thi công LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐÀI LOAN (Motor cửa cuốn Đài Loan, Bình lưu điện cửa cuốn đài loan, lò xo cửa cuốn dài loan, cửa cuốn đài loan tại long an)
 • Chuyên thi công cửa cuốn công nghệ Úc(Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nan kín, cửa cuốn chống cháy..)
 • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng (Cửa đi mở quay, CỬA SỔ MỞ QUAY, cửa đi mở lùa, cửa đi mở xếp trượt, cửa sổ mở hất..)
 • Chuyên bảo trì sữa chữa tất cả các loại cửa cuốn, CỬA KÉO, CỬA NHÔM XINGFA, cửa kéo inox 304, cửa kính tự động, cửa kính cường lực, cửa bản lề sàn…

Ngoài lắp đặt cửa cuốn chúng tôi còn nhận thêm sửa chữa cửa cuốn và cung cấp các dịch vụ bảo trì, remote cửa cuốn, motor cửa cuốn tại Long An tự động… DTA DOOR luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất được thiết kế, đo đạc, cung cấp các dịch vụ cửa cuốn hoàn thiện sản phẩm và bảo hành sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.

lap dat cua cuon tu dong 13

Chúng tôi chuyên khảo sát và tư vấn thiết kế miễn phí cùng khách hàng. Dịch vụ sữa chữa bảo dưỡng sản phẩm với chi phí khá hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi được bảo hành sản phẩm lên đến 18 tháng.

Tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn công nghệ châu âu. Linh kiện phù hợp với sản phẩm và môi trường Việt Nam do đó tiêu chí mà sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng với độ bền cao tiết kiệm chi phí và đảm bảo thẫm mỹ cho khách hàng sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, giảm được chi phí rủi ro sản phẩm trong quá trình thi công, phương pháp quản lý bán hàng hợp lí giúp cho công việc thi công hiệu quả giảm được nhiều chi phí phát sinh. Tất cả các yếu tố đem đến cho quý khách hàng được mức giá cạnh tranh tốt nhất.

lap dat cua cuon tu dong 15

Quy trình lắp cửa cuốn tại Long An

 • Thường đúng ngày, đúng giờ công ty sẽ chuyển cửa và phụ kiện đến công trình của quý khách để lắp đặt đúng hạn.
 • Khách hàng có thể kiểm tra sản phầm và ráp hoàn thành cửa.
 • Lắp đặt mặt bích và motor cửa cuốn, trục cửa cuốn quay thử motor xem đã cân đối chưa, chính xác chưa.
 • Lắp 2 cặp ray theo hướng 2 bên bộ cửa và lá cửa căn chính hành trình cửa lên xuống cho chính xác.
 • Lắp các bộ phận phụ kiện còn lại như cảm biến dừng, còi báo trộm, con lăn, hệ thống chống xổ lô, bình lưu điện…
 • Chạy thử sản phẩm cửa cuốn lên xuống cho Quý khách hàng…
 • Kiểm tra cùng khách hàng xem sản phẩm đã hoạt động tốt chưa và tiến hành nghiệm thu công trình.
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.