Thiết bị nâng hạ hãng Niuli tại triển lãm hàng công nghiệp

Posted on Tin tức 158 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Niu Li là công ty sản xuất thiết bị hậu cần lớn nhất miền nam Trung Quốc, đã mời 121 đại lý tham gia tại  nhà triển lãm Canton Fair, gian hàng 5,0 B02-08 & 8.0 P27, thời gian trưng bày ngày 15 tháng 4 năm 2017 đến 19, Triển lãm này bao gồm tổng cộng hàng loạt xe nâng (thủ công, đốt, điện), cao độ nền tảng loạt (kéo, tay quay, cánh tay thẳng), loạt minh làm sạch xe, hàng loạt tấm xe đuôi, bánh và tám loạt khác của sản phẩm công bố chương trình.

xe nang tay chinh hang 31

Thiết bị nâng hạ hãng Niuli tại triển lãm hàng công nghiệp ở Trung Quốc

Trong hội chợ, tổng diện tích triển lãm 1,18 triệu mét vuông, tổng cộng hơn 24.000 nhà triển lãm. Trong số đó, “dọc theo con đường” cùng sự phát triển quốc gia mua đáng kể, nó được dự kiến ​​sẽ được người mua thông báo sẽ chiếm hơn 50% tổng số.

Thiết bị nâng hạ hãng Niuli cải thiện hậu cần tạo ra giá trị: Sau mười năm phát triển nhanh chóng và kinh nghiệm thị trường, mạng lưới bán hàng và dịch vụ Niu Li đã bao phủ hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.

xe nang tay chinh hang 35

Thiết bị nâng hạ hãng Niuli làm tăng trưởng vững chắc trong thị trường Toàn Cầu

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR của chúng tôi là một trong những đối tác chính hãng tại lãnh thổ Việt Nam, thông qua một giai đoạn hợp tác với hãng đã được hãng đánh giá rất cao về tiềm năng chúng tôi hiện có trên thị trường. Cũng từ đó công ty chúng tôi có một cơ chế giá khá tốt nhằm đẩy mạnh mảng phân phối thiết bị trong thời gian tới.

Một số thị trường nổi bật của hãng như một số quốc gia và vùng lãnh thổ sau: Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Ai Cập, Ả Rập Xê-út, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan, Hoa Kỳ, Brazil, Ukraine, Nga và …v…v…

Thông Tin của chúng tôi – Hotline: 0961 488 884 – Kênh Youtube tham khảo: https://www.youtube.com/@dtadoor

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.