Thiết kế, sản xuất và lắp đặt Sàn Nâng Dock Leveler

Posted on Tin tức 158 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng, bến bãi không thể thiếu được sự có mặt của thiết bị sàn nâng dock leveler. Thiết bị này tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vận hành cho các doanh nghiệp hiện đại. Cùng tham khảo về dịch vụ thiết kế – sản xuất và lắp đặt sàn nâng Dock Leveler tại DTA DOOR.

san nang dock leveler 01

Thông tin về sàn nâng dock leveler là gì?

Sàn nâng dock leveler ( hay còn gọi là sàn nâng thủy lực, sàn nâng tự động). Đây là thiết bị có vai trò trung gian trong việc giúp kết nối giữa sàn kho với sàn container hoặc sàn xe tải. Đây là thiết bị được sử dụng trong hầu hết các kho hàng, bến bãi, siêu thị. Đảm nhiệm chức năng vận chuyển hàng hóa khác nhau và được sử dụng phổ biến, thiết bị này giúp cho việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Một số ưu điểm có thể kể đến của sàn nâng dock leveler

Đầu tư sử dụng sàn nâng dock leveler, người dùng có thể được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời như sau:

+ Thứ nhất: sàn nâng dock leveder giúp tiết kiệm tối đa chi phí: Ở đây, chi phí được tiết kiệm là chi phí thời gian, chi phí nhân công, và chi phí vận hành. Khi sử dụng sàn nâng dock leveler cũng giúp hàng hóa vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả hơn vô cùng.

san nang dock leveler 02

+ Thứ hai: Sàn nâng dock leveder có khả năng vận hành bền bỉ: Đây cũng được xem là ưu điểm rất lớn của thiết bị sàn nâng dock leveder. Vật liệu sàn nâng có khả năng cao trong việc chịu đựng được các biến động của điều kiện môi trường bên ngoài hoặc điều kiện nhiệt độ trong kho bãi. Do đó, có thời gian sử dụng và độ bền cũng cực cao.

+ Các loại sàn nâng dock leveder đều có khả năng chống trượt: Chất liệu cao cấp cùng với hệ thống chống trượt hiệu quả sẽ giúp người, cũng như xe nâng, hàng hóa được vận chuyển một cách chắc chắn và an toàn.

Trên đây là một số ưu điểm của thiết bị sàn nâng dock leveder có thể kể đến.

san nang dock leveler 03

Tham khảo thiết kế, sản xuất và lắp đặt Sàn Nâng Dock Leveler tại DTA DOOR

DTA DOOR là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình để tìm mua thiết bị sàn nâng dock leveler uy tín và chắc chắn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, sản xuất và lắp đặt cơ khí. Thiết bị sàn nâng dock leveler của DTA DOOR luôn đảm bảo được yêu cầu về kĩ thuật cũng như yêu cầu về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, tại DTA DOOR, cũng được cung cấp đa dạng các thiết bị nâng hạ hàng hóa, hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng bao gồm: bàn nâng thủy lực, cầu dẫn lên container,…Tất cả đều được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp và đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng.

Giá thành hợp lý cũng như các yêu cầu về bảo hành, bảo dưỡng cũng được đề cao khi mua tại DTA DOOR: 0961 488 884

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.