Thông số kĩ thuật thang nâng thủy lực

Posted on Tin tức 201 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thang nâng thủy lực có vai trò và ứng dụng ngày càng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ những doanh nghiêp, công ty có nhu cầu sử dụng, mà ngay cả đến nhà dân dụng… cũng được sử dụng hệ thống thang nâng thủy lực cho hoạt động nâng hạ hàng hóa của mình trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Việc tìm mua thang nâng thủy lực được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi thế, bạn cần biết đến những thông số kĩ thuật của sản phẩm này như sau:

thang nang hang thuy luc 12 1

Thang nâng thủy lực là gì?

Thang nâng thủy lực là thiết bị được ứng dụng trong hoạt động nâng hạ hiện nay của các kho hàng. Chúng được dùng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa ở các tầng trong kho hàng trở nên thuận tiện, đơn giản và dễ dàng hơn.

Những địa điểm có sự xuất hiện và hỗ trợ của thang nâng thủy lực có thể kể đến như các tầng của kho hàng hóa. Các nhà hàng, các quán cafe. Hoặc cũng được ứng dụng trong nhiều nhà ở dân dụng. Qua đó, thiết bị này giúp cho việc hỗ trợ được tối ưu hoạt động nâng hạ hàng hóa.

Giúp giải phóng được sức lao động, cũng như tăng nhanh năng suất lao động. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và nhân công lao động, cũng như chi phí vận hành. Chính vì thế, mà việc sử dụng thang nâng thủy lực đang ngày càng được lựa chọn và yêu thích hiện nay.

thang nang hang thuy luc 13 1

Những thông số kĩ thuật cơ bản khi mua thang nâng thủy lực cần biết

Thang nâng thủy lực hiện nay được cung cấp khá nhiều loại với nhiều tải trọng khác nhau. Các tải trọng phổ biến là thang nâng thủy lực 50kg, 100kg, 150 -200kg, 300kg, 500kg, 1000kg, … hoặc cũng có thể được thiết kế và sản xuất tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Khi mua thang nâng thủy lực, bạn cần lưu ý đến một vài thông số kỹ thuật.

Các thông số này có thể có sự chênh lệch, khác nhau ở từng hạng mức thang, tải trọng thang. Những về cơ bản, đây đều là những thông số quan trọng, giúp bạn có thể nắm được rõ về thiết bị này trước khi sử dụng. Một số thông số kỹ thuật của thang nâng thủy lực có thể kể đến bao gồm:

  1. Động cơ sử dụng: Là loại bn KW. Một số động cơ sử dụng chủ yếu là: 1.5KW, 2.2KW, 3.7KW.
  2. Tình trạng máy: Máy mới hay máy cũ. Nếu bạn mua thang nâng thủy lực cũ thì cũng rất cần lưu ý đến vấn đề này.
  3. Động cơ thuộc hãng nào, của nước nào sản xuất: hiện nay có 2 loại động cơ chính của Trung Quốc và của Nhật.
  4. Kích thước thang nâng thủy lực là bao nhiêu
  5. Kích thước cabin là bao nhiêu
  6. Vật liệu chính cấu tạo thành thang nâng thủy lực là gì
  7. Hệ điều khiển
  8. Biến tần của thang nâng thủy lực
  9. Điểm dừng

Trên đây là một vài thông số kĩ thuật cơ bản cho sản phẩm thang nâng thủy lực bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng và lựa chọn.

thang nang hang thuy luc 16 1

DTA DOOR – Địa chỉ cung cấp thang nâng thủy lực uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và vận hành các thiết bị DTA DOOR sẽ đem đến cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng, uy tín. Một số sản phẩm được chúng tôi cung cấp bao gồm:

+ Cầu dẫn nâng lên container + Sàn nâng dock leveler + Xe nâng pallet…

Đây đều là những sản phẩm chất lượng, uy tín,… được khách hàng yêu thích và đánh giá cao tại DTA DOOR – Hotline: 0961 488 884.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.