Tìm hiểu cách đo cửa cuốn tại DTA DOOR

Posted on Kiến thức 225 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa Cuốn DTA DOOR hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối lắp đặt cửa tự động cuốn uy tín, chất lượng bậc nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách đo cửa tự động cuốn tại đây để từ đó có thể an tâm khi chọn lựa chọn Cửa cuốn DTA DOOR nơi mà uy tín chất lượng là sự sống còn.

lap dat cua cuon gia re 01

Tìm hiểu cách đo cua cuon tại DTA DOOR

Các bạn có thể lựa chọn dòng cửa cuốn mà mình ưng ý nhất, sau đó đội ngũ kỹ thuật của Cửa Cuốn DTA DOOR sẽ đến nơi thực hiện công việc đo cửa cuốn tự động để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho bạn. Quy trình đo cửa tự động cuốn được diễn ra như sau:

Khảo sát để xây ô chờ cửa cuốn

Khi khách hàng đã chọn sản phẩm cửa tự động cuốn mà mình ưng ý, DTA DOOR sẽ cử nhân viên đến công trình để khảo sát trực tiếp kích thước thông thủy cũng như kích thước thực địa trước khi tiến hành lắp đặt cửa tự động cuốn.

Tiếp đến nhân viên kỹ thuật của DTA DOOR sẽ đo đạc diện tích thông thủy của cửa tự động cuốn là bao nhiêu để có thể đặt vị trí đường ray sao cho hợp lý nhất.

lap dat cua cuon gia re 04

Tham khảo ý kiến do kích thước tiêu chuẩn

Khi đã khảo sát thành công vị trí lắp đặt cửa tự động cuốn, nhân viên sẽ tư vấn cho chủ đầu ty về toàn bộ cách thức lắp đặt cửa tự động cuốn. Chủ đầu tư sẽ xem xét tình hình và trao đổi những vấn đề cần thiết cụ thể:

  • Vị trí lắp motor cửa tự động cuốn, công tắc và bình lưu điện.
  • Chọn lựa kích thước ray và vị trí lắp ray âm tường hoặc gần nối, trong hoặc ngoài công trình tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Tùy thuộc vào kích thước quả lô cua cuon mà nhân viên DTA DOOR sẽ lắp trục ở bên trong hay ngoài công trình.
  • Báo giá cửa cuốn chi tiết bao gồm công lắp đặt với chủ đầu tư trước khi thực hiện.
  • Sau khi lắp đặt cửa tự động hoàn tất thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm bàn giao và nghiệm thu công trình.
  • Giữa 2 bên sẽ thống nhất và cam kết theo đúng thỏa thuận bạn đầu, để từ đó giúp việc hợp tác diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách đo cua cuon tại DTA DOOR, hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Cửa Cuốn DTA DOOR không ngừng cố gắng phát triển để mang đến cho bạn những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng tối ưu nhất.

lap dat cua cuon gia re 05

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0961 488 884 nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và báo giá cụ thể từng loại.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.