Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của thang nâng hàng

Posted on Kiến thức 178 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thang nâng hàng được biết đến là sản phẩm có ứng dụng rộng rãi, được sử dụng phổ biến trong nhiều kho hàng, bến bãi hiện nay. Sản phẩm này đem đến rất nhiều tác dụng hữu ích đến với khách hàng. Cùng DTA DOOR tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của thang nâng hàng như thế nào trong nội dung được chia sẻ dưới đây bạn nhé!

thang nang hang thuy luc 47 1

Nhận định chung về thang nâng hàng

Thang nâng hàng thủy lực là sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhờ có cấu tạo, chức năng thuận tiện trong quá trình sử dụng mà sản phẩm này ngày càng phát huy được hiệu quả sử dụng.

Sản phẩm thang nâng hàng được đánh giá cao về chất lượng, cũng như những hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Những tác dụng có thể kể đến bao gồm:

+ Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa theo chiều dọc trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn

+ Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo được tính an toàn và tiện lợi trong khi vận chuyển.

+ Giúp nhà máy, xí nghiệp tiết kiệm được nhân công lao động, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho việc vận chuyển và nâng hạ.

+ Thang nâng hàng trở thành phương tiện di chuyển của công nhân, giúp cho không gian nhà máy trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

thang nang hang thuy luc 48

Tìm hiểu cấu tạo thang nâng hàng

Thang nâng hàng với vai trò và chức năng vô cùng quan trọng. Nhờ đó mà những thông tin về cấu tạo của sản phẩm này cũng được rất quan tâm. Tìm hiểu cấu tạo thang nâng hàng chi tiết bao gồm:

  • Hố thang nâng hàng: Sản phẩm có chiều cao tương ứng với chiều cao của nhà máy hoặc vị trí cần nâng hạ, kéo dài từ trên xuống dưới
  • Ray hướng dẫn; Đây là bộ phận quan trọng của cấu tạo thang nâng hàng. Được lắp đặt xuyên suốt hố thang. Sản phẩm này có nhiệm vụ dẫn hướng cho cabin thang máy và có nhiệm vụ đối trọng chuyển động theo chiều dọc ở trong hố thang máy.
  • Cabin thang máy nâng hàng: Cabin là nơi để chuyên chở hàng hóa.
  • Tủ điều khiển: Tủ điều khiển bao gồm rất nhiều thiết bị điện và thiết bị điện tử được lập trình sẵn để đảm bảo được thang nâng hàng vận hành được đúng tiêu chuản.
  • Máy kéo: Là bộ phận được lắp ở trên hố thang. Được liên kết với cabin đối trọng nhờ vào các sợi dây cáp. Bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển, cũng như ảnh hưởng đến mức độ ổn định của thang nâng hàng khi di chuyển.
  • Cấu tạo của thang nâng hàng: Bao gồm cửa cabin và cửa tầng của thang: Bộ phậ này giúp đóng mở trong quá trình vận hành thang nâng hàng. Nhờ đó mà đảm bảo được an toàn của hàng hóa trong quá trình sử dụng.

thang nang hang thuy luc 18

Trên đây là toàn bộ thông tin về cấu tạo thang nâng hàng mà bạn có thể tham khảo. Với cấu tạo như vậy, sản phẩm thang nâng hàng được sử dụng với mật độ tương đối lớn, đồng thời đảm nhiệm được những yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Tại DTA DOOR, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thang nâng hàng uy tín và chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của thị trường về sản phẩm này. Hy vọng rằng, với những thông tin nêu trên, bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm, cũng như cấu tạo của thang nâng hàng để có được lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.