Tìm hiểu về Cửa Cuốn Công Nghiệp

Posted on Tin tức 137 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn công nghiệp là một loại cửa cuốn tự động được sử dụng trong các công trình công nghiệp. Các cửa cuốn công nghiệp được thiết kế để cung cấp một cách tiết kiệm điện năng, an toàn và dễ dàng kiểm soát truy cập lượng người ra vào công nghiệp. Nó làm việc bằng cách sử dụng một hộp điện tử (bo mạch) để điều khiển một chiếc cửa cuốn tự động (Cũng có tích hợp, điều khiển từ xa).

Các cửa cuốn công nghiệp là một công nghệ cải tiến nhằm đảm bảo các lý do an toàn và truy cập được thiết kế để hạn chế các mức độ dễ dàng vào trong các công trình công nghiệp. Các cửa cuốn công nghiệp cũng có thể được dùng để đảm bảo sự an toàn và truy cập bởi các nhà quản lý bằng cách kiểm soát vào các cửa cuốn bằng cách sử dụng một thẻ quản lý hoặc mã truy cập.

dich vu sua cua cuon tan tam 02

Cửa Cuốn Công Nghiệp – Phù hợp với nhiều tính năng

  • Dòng sản phẩm cửa cuốn công nghiệp có thể được sử dụng cho mục đích chống mở khóa vào các phòng họp và khu vực. Họ cũng có thể được sử dụng để hạn chế truy cập vào những khu vực bí mật.
  • Cửa cuốn công nghiệp cũng có thể được sử dụng để chặn kẻ xâm nhập bằng cách cài đặt các cửa cuốn tự động vào các khu vực khóa. Với các cập nhập thêm các tính năng cao cấp, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp các camera an ninh.

Cửa Cuốn Công Nghiệp rất đa dạng như: Cửa cuốn nhanh pvc, cửa cuốn nhanh kho lạnh, cửa cuốn nhanh nan nhôm, cửa cuốn nhanh chống cháy, cửa trượt trần, cửa cuốn xoắn ốc,…

Hotline tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dòng sản phẩm: 0961 488 884 – Email: info@cuacuonnhanhdta.com – Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@dtadoor

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.