Tìm hiểu về Cửa Cuốn Công Nghiệp

Posted on Tin tức 69 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn công nghiệp là một loại cửa cuốn điện từ được sử dụng trong các công trình công nghiệp. Các cửa cuốn công nghiệp được thiết kế để cung cấp một cách tiết kiệm điện năng, an toàn và dễ dàng kiểm soát truy cập vào công nghiệp. Nó làm việc bằng cách sử dụng một hộp điện tử (bo mạch) để điều khiển một chiếc cửa cuốn tự động (Cũng có tích hợp, điều khiển từ xa).

Các cửa cuốn công nghiệp là một công nghệ cải tiến nhằm đảm bảo các lý do an toàn và truy cập được thiết kế để hạn chế các mức độ dễ dàng vào trong các công trình công nghiệp. Các cửa cuốn công nghiệp cũng có thể được dùng để đảm bảo sự an toàn và truy cập bởi các nhà quản lý bằng cách kiểm soát vào các cửa cuốn bằng cách sử dụng một thẻ quản lý hoặc mã truy cập.

dich vu sua cua cuon tan tam 02

  • Các cửa cuốn công nghiệp cũng có thể được sử dụng cho mục đích chống mở khóa vào các phòng họp và khu vực. Họ cũng có thể được sử dụng để hạn chế truy cập vào những khu vực bí mật.
  • Các cửa cuốn công nghiệp cũng có thể được sử dụng để chặn kẻ xâm nhập bằng cách cài đặt các cửa cuốn tự động vào các khu vực khóa. Với các cửa cuốn công nghiệp, bạn cũng có thể sử dụng các camera an ninh.

Cửa Cuốn Công Nghiệp rất đa dạng như: Cửa cuốn nhanh pvc, cửa cuốn kho lạnh, cửa cuốn nan nhôm, cửa cuốn chống cháy, cửa trượt trần, cửa cuốn xoắn ốc,…

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.