Tính năng an toàn của sàn nâng thủy lực

Posted on Kiến thức 163 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sử dụng và vận hành sàn nâng thủy lực cần lưu ý đến một vài tính năng an toàn của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn có được quá trình vận hành tốt nhất, cũng như hiệu quả sử dụng tốt nhất, an toàn nhất. Tham khảo những tính năng an toàn trong quá trình vận hành của sàn nâng thủy lực dưới đây.

DL san nang thuy luc 12

Đảm bảo khả năng an toàn khi sử dụng, vận hành sàn nâng thủy lực quan trọng như thế nào?

Hệ thống sàn nâng thủy lực được vận dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực logictics. Khi sử dụng sàn nâng thủy lực, vấn đề vận hành an toàn được đặt lên hàng đầu. Điều này nhằm ngăn ngừa được những rủi ro trong quá trình vận hành hàng hóa. Cũng như đảm bảo được an toàn cho người vận hành và lượng hàng hóa tốt nhất.

Việc quản lý khả năng an toàn của sàn nâng thủy lực là vô cùng khó khăn. Do ở đây có tần suất di chuyển người và phương tiện cực cao. Đặc biệt, lượng hàng hóa ra vào cũng liên tục và nhịp nhàng. Do đó, yếu tố an toàn của người và hàng hóa trong hoạt động vận hành của phân xưởng, liên quan trực tiếp đến sàn nâng thủy lực cần được coi trọng. Nó giúp cho hoạt động của sàn trở nên an toàn, hiệu quả và bền bỉ hơn. Đồng thời, người và hàng hóa cũng được đảm bảo an toàn và vận hành tốt hơn.

DL san nang thuy luc 13

Sử dụng sàn nâng thủy lực dock leveler như thế nào để an toàn

Một số vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình vận hành và sử dụng sàn nâng thủy lực dock leveler dưới đây để đảm bảo được các tính năng an toàn như:

1: Nên hỗ trợ tài xế xe nâng trong quá trình xe nâng vận hành

Trong điều kiện không đủ ánh sáng, đặc biệt là buổi tối đêm, hoặc trong các kho hàng lạnh. Tài xế xe nâng có thể gặp phải các vấn đề, khó khăn trong việc tiếp cận được thùng xe vận tải (Xe container). Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm vô cùng cho cả tài xế, lẫn hàng hóa và phương tiện nâng hạ. Do dễ bị lái ra khỏi bộ san bằng tải. Do đó, cần có người hỗ trọ cho tài xế trong việc làm tăng độ chính xác khi xe nâng di chuyển. Hoặc có thể hỗ trợ tài xế trong trường hợp có chướng ngại vật.

DL san nang thuy luc 14

2: Thêm các phụ kiện hỗ trợ sàn nâng dock leveler: cục kê, gương và cao su giảm chấn

Sử dụng thêm các phụ kiện hỗ trợ này sẽ giúp cho quá trình vận hành sàn nâng dock leveler trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Đồng thời cũng êm ái và an toàn trong quá trình sử dụng. Những phụ kiện hỗ trợ giúp cho thao tác vận hành và sử dụng nhanh chóng hơn. Giúp cho hoạt động vận hành sàn nâng dock leveler trở nên an toàn hơn.

3: Kiểm tra hệ thống sàn nâng dock leveler trong tình trạng tốt

Cần thường xuyên kiểm tra và bảo hành sản phẩm hệ thống sàn nâng dock leveler. Nếu như không thường xuyên kiểm tra và bảo hành, lau dọn sản phẩm thì có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Nếu có hỏng hóc thì sẽ được sửa chữa ngay khi cần thiết.

DL san nang thuy luc 15

4: Sàn nâng dock leveler cần giữ được khoảng cách an toàn khi vận hành

Khoảng cách an toàn trong quá trình vận tải và bốc dỡ hàng hóa. Khi vận hành và nâng hạ, chỉ cần có người điều khiển và người hỗ trợ điều khiển trong hoạt động nâng hạ. Nên tránh đi lại và có người ra vào trong khu vực hoạt động của sàn nâng dock leveler.

Với những lưu ý nêu trên, sàn nâng dock leveler sẽ được đảm bảo vận hành tốt nhất và an toàn nhất với mọi kho hàng. Liên hệ với để được tư vấn và hỗ trợ – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

4.7/5 - (4 bình chọn)

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.