Tổng hợp các loại thang nâng hàng phổ biến nhất

Posted on Tin tức 201 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Thang nâng hàng là sản phẩm được bán ra với doanh số nhiều nhất tại DTA DOOR. Đủ cho thấy được sự cần thiết và nhu cầu sử dụng sản phẩm này vô cùng lớn trong thị trường hiện nay. Việc phân loại thang nâng hàng có thể căn cứ theo tải trọng, hoặc theo mục đích sử dụng. Cùng tìm hiểu về các loại thang nâng hàng phổ biến hiện nay, cũng như đặc trưng của các thiết bị này.

thang nang hang thuy luc 39 1

1. Phân loại các loại thang nâng hàng theo tải trọng

Một số loại thang nâng hàng được thiết kế và sản xuất sẵn bán rộng rãi trên thị trường với các tải trọng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bao gồm:

  • Thang nâng hàng tải trọng 300kg
  • Thang nâng hàng tải trọng 500kg
  • Thang nâng hàng tải trọng 1000kg
  • Thang nâng hàng tải trọng 1500kg
  • Thang nâng hàng tải trọng 2000kg

Các đặc trưng, thông số của các loại thang nâng hàng này cũng thay đổi tương ứng theo từng tải trọng, kích thước của thiết bị:

  • Tốc độ: từ 8 -16 – 21m/phút tùy từng loại thang nâng
  • Số điểm dừng: Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng: Thường từ 2  – 6 điểm dừng

Với cách phân loại theo tải trọng như thế này, khách hàng sẽ ước tính được khối lượng hàng hóa để lựa chọn sản phẩm thang nâng hàng có tải trọng phù hợp nhất với nhu cầu.

thang nang hang thuy luc 40 1

2. Phân loại các loại thang nâng hàng theo nhu cầu sử dụng

Các loại thang nâng hàng theo cách phân loại này có thể kể đến bao gồm:

A. Thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô thường có tải trọng từ 2000 đến 5000kg  để phù hợp với đa dạng các loại ô tô trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thang nâng hàng ô tô là một trong các loại thang nâng hàng phổ biến. Được ứng dụng nhiều tại các công ty, nhà máy, hoặc các showroom ô tô hiện nay trên khắp cả nước.

Sử dụng thang nâng ô tô sẽ giúp cho việc di chuyển, nâng hạ ô tô tại các vị trí này trở nên thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và chính xác. Việc lắp đặt và sản xuất thang nâng ô tô theo đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật sẽ giúp cho quá trình vận chuyển và nâng hạ ô tô trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn vô cùng.

thang nang hang thuy luc 41 1

B. Thang nâng hàng gia đình

Đi ra khỏi phạm vi của các công ty, nhà máy, xí nghiệp… thì một trong các loại thang nâng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay là thang nâng gia đình. Chúng được ứng dụng trong các hoạt động nâng hạ hàng hóa của gia đình. Loại này thường được thiết kế với tải trọng nhỏ từ 50kg đến 500kg. Sản phẩm này phù hợp với nhiều ngôi nhà, đặc biệt là những không gian nhà có diện tích nhỏ hẹp, thì việc sử dụng thang nâng gia đình này cũng rất hữu ích và quan trọng.

C.Thang nâng hàng hóa

Loại thang này là một trong các loại thang nâng hàng được sử dụng và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, Thang được sử dụng đa phần trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các xí nghiệp sản xuất và nâng hạ. Đem đến cho người dùng hiệu quả sử dụng tối ưu và hoàn thiện nhất. Sản phẩm này có tải trọng từ thấp đến cao. Hoặc có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu để đảm bảo được chất lượng nâng hạ tốt nhất.

thang nang hang thuy luc 42 1

Hy vọng, những thông tin trên đây về sản phẩm các loại thang nâng hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Cũng như những lựa chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.