Tư vấn cách chọn mua bàn nâng thủy lực

Posted on Kiến thức 162 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Chọn mua bàn nâng thủy lực chính hãng, chất lượng tốt cần lưu ý những điều gì? Chia sẻ những kinh nghiệm, tư vấn cách chọn mua bàn nâng thủy lực tốt cùng DTA DOOR trong nội dung dưới đây:

Mua được bàn nâng thủy lực chất lượng, giá thành tốt, sẽ giúp cho quá trình vận hành của doanh nghiệp trở nên trơn tru. Việc nâng hạ hàng hóa cũng sẽ đảm bảo được năng suất lao động, giúp cho hoạt động vận hành trở nên tối ưu. Khi đó, công việc sẽ được vận hành suôn sẻ, không bị gián đoạn bởi bất cứ một yếu tố nào. Do đó, việc chọn mua bàn nâng thủy lực ở địa chỉ uy tín, chất lượng rất được khách hàng quan tâm. Dưới đây sẽ là những điều bạn cần biết để mua được bàn nâng thủy lực chất lượng:

ban nang thuy luc cao cap 6

Thứ 1: Tìm mua bàn nâng thủy lực ở địa chỉ uy tín, đại lý chính hãng

Những địa chỉ uy tín là những nơi bán hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Cũng như được đánh giá tốt các chính sách bán hàng, sau mua. Nếu bạn mua các thiết bị bàn nâng thủy lực trong nước sản xuất thì không cần quá khắt khe yếu tố này. Tuy nhiên, đối với các thiết bị bàn nâng thủy lực được sản xuất và nhập khẩu thì việc “chọn mặt gửi vàng” là vô cùng cần thiết.

Mua hàng tại những đại lý, địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng bàn nâng thủy lực tốt nhất. Đồng thời, các đơn vị này cũng thường được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đầy đủ các loại hóa đơn chứng từ, cũng như có kĩ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ bàn nâng thủy lực uy tín tại các đại lý chính hãng là điều nhất định bạn cần thực hiện để có được thiết bị phù hợp.

ban nang thuy luc cao cap 7

Thứ 2: Chọn mua bàn nâng thủy lực có thông số kĩ thuật phù hợp

Trong đó, 2 yếu tố cần quan tâm đó là chiều cao và tải trọng của bàn nâng thủy lực. Bạn cần xem xét khối lượng hàng hóa cần nâng, cũng như cường độ làm việc để tính toán được chiều cao và tải trọng nâng hạ sao cho phù hợp. Nếu vượt quá tải trọng của bàn nâng thủy lực, sẽ khiến cho mặt bàn nâng bị cong vênh, biến dạng. Không đảm bảo được khả năng nâng hạ, cũng như nhanh chóng làm hư hỏng thiết bị. Do đó, bạn cần tính toán các yếu tố này để chọn mua bàn nâng thủy lực với các yếu tố kĩ thuật phù hợp nhất.

Chiều cao của thiết bị bàn nâng thủy lực cũng cần đáp ứng được nhu cầu nâng hạ hàng hóa. Thuận tiện cho việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

ban nang thuy luc cao cap 8

Thứ 3: Chọn mua bàn nâng thủy lực theo yêu cầu sử dụng

Bạn cần xác định được các yếu tố phù hợp để chọn mua được bàn nâng thủy lực theo đúng yêu cầu như sau:

+ Mức độ sử dụng và chiều cao nâng hạ hàng hóa

+ VỊ trí sử dụng và cần mua thiết bị bàn nâng thủy lực

Bạn chính là người hiểu rõ nhất nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, chia sẻ những nhu cầu này đến đơn vị cung cấp sản phẩm bạn sẽ nhận lại được tư vấn phù hợp và chính xác nhất so với yêu cầu.

Trên đây là những thông tin giúp bạn chọn mua được bàn nâng thủy lực tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.