Ưu điểm của cửa cuốn nhôm

Posted on Tin tức 251 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa cuốn nhôm được làm bằng nhôm hợp kim. Nhôm và hợp kim của nhôm đứng thứ hai sau thép về sản xuất và ứng dụng. Điều này do nhôm và hợp kim nhôm có các tính chất phù hợp với nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt là trong các ngành cơ khí và xây dựng.

Đặc tính của nhôm là có trọng lượng nhẹ; có độ bền cao, tỷ lệ giữa trọng lượng và độ bền cao, tính chống mài mòn, tính dẫn nhiệt, dẫn điện cao,tính chống cháy, dễ định hình… Với các đặc tính như vậy thì nhôm và hợp km của nhôm là một vật liệu dùng làm cửa cuốn rất tốt và được người tiêu dùng ưa chuộng.

cua cuon cao cap 04

Các hãng sản xuất cửa cuốn nhôm nổi tiếng trên thị trường

Trên thị trường nối chung và thị trường TPHCM nói riêng có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn nhôm cao cấp. Trong đó phả kể đến những hãng có tên tuổi như sau:

Cửa cuốn nhôm Austdoor

Tập đoàn Austdoor là một đơn vị chuyên cung cấp dòng cửa cuốn Austdoor cao cấp. Trong các sản phẩm đó dòng cửa cuốn nhôm được thiết kế bằng vật liệu T6063 là một hợp kim nhôm với độ vững chắc và an toàn cao. Hơn nữa sản phẩm còn đựơc sản xuất trên dây truyền công nghệ mới với các module hệ thống đồng nhất, cầu cách nhiệt, phụ kiện kim khí nên chất lượng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các loại cửa cuốn thông thường ở Việt Nam như cách âm, cách nhiệt kém, rò rỉ nước mưa. Với chất lượng vượt trội, có khả năng chống não hóa vật liệu, giữ được màu sắc nét theo thời gian sử dụng.

cua cuon cao cap 05

Cửa cuốn nhôm Mitadoor

Mitadoor tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất theo quy trình khép kín, đi từ giai đoạn phôi nhôm đến thành phẩm. Vật liệu hợp kim nhôm 6063 đều là những vật liệu được nhập khẩu 100% từ Đức và Úc được tăng cường tính chịu lực. Mặt khác bề mặt cửa còn được sơn tĩnh điện bằng sơn kim loại của hãng sơn cao cấp Akzo Nobel của Hà Lan. Bên cạnh đó, về mẫu mã thì loại cửa cuốn này đực thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

cua cuon cao cap 06

Ngoài ra còn có một số hãng sản xuất và cung cấp cửa cuốn nhôm cao cấp khác như: Wintect, Titadoor…

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.