Những vấn đề cần lưu ý khi mua sàn nâng dock leveler

Posted on Kiến thức 209 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sàn nâng dock leveler ( Hay còn được gọi là sàn nâng công nghiệp, sàn nâng tự động…) được biết đến là sản phẩm, giải pháp hiệu quả trong quá trình xuất và nhập hàng hóa. Thiết bị được ví như cầu nối giúp cho kho hàng với thùng xe tải hoặc thùng xe container, đảm bảo cho việc đóng rút hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Do đó, khi mua sàn nâng dock leveler, bạn cần tham khảo những vấn đề cần lưu ý dưới đây:

DL san nang thuy luc 22

Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong những trường hợp nào?

Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong nhiều kho xưởng, khu vực nâng hạ hàng hóa. Các doanh nghiệp cần sử dụng sản phẩm Sàn nâng dock leveler có thể kể đến như:

+ Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong các nhà kho, kho lạnh, kho hàng bến tàu… Đây đều là những khu vực có hoạt động xuất nhập hàng thường xuyên. Khi đó, việc trang bị thiết bị Sàn nâng dock leveler sẽ giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh được hoạt động xuất nhập hàng. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, lao động. Tiết kiệm được sức người trong hoạt động vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

+ Sản phẩm Sàn nâng dock leveler phù hợp với bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra thường xuyên. Đây là một thiết bị thực sự vô cùng hữu ích và không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp.

DL san nang thuy luc 24

Mua sàn nâng dock leveler cần lưu ý những thông số gì?

Một số thông số bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm Sàn nâng dock leveler bao gồm:

  • Kích thước Sàn nâng dock leveler: Thông thường, các sản phẩm Sàn nâng dock leveler sẽ được thiết kế theo kích thước thông dụng 120000L x2300W (mm). Hoặc có thể được thiết kế theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau đem đến những sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
  • Cấu tạo của sàn nâng dock leveler: Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được cấu tạo từ chất liệu thép cường lực cao cấp. Bề mặt của sàn nâng được thiết kế dạng vân ca rô giúp giảm được tình trạng trơn trượt trong quá trình vận hành, làm việc.
  • Tải trọng của Sàn nâng dock leveler: Thông thường, tải trọng phổ biến của Sàn nâng dock leveler sẽ trong khoảng từ 6 đến 10 tấn.
  • Tiêu chuẩn thiết kế Sàn nâng dock leveler: Các sản phẩm được thiết kế cần tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật về độ an toàn, cũng như chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cần được sử dụng điện áp 220V hoặc 380V để phục vụ quá trình vận hành.

Với những thông số cơ bản trên, bạn cần lưu ý và cân nhắc kĩ càng trước khi lắp đặt Sàn nâng dock leveler.

DL san nang thuy luc 25

Địa điểm sản xuất, thi công Sàn nâng dock leveler uy tín

Cùng với các thông số kĩ thuật cho phép, sản phẩm Sàn nâng dock leveler cần được sản xuất và cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp, uy tín.

  • CTY DTA AUTOAMTIC DOOR chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm sàn nâng tự động, Sàn nâng dock leveler với mẫu mã đa dạng và tải trọng phù hợp.
  • Với chất lượng sản phẩm, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của DTA DOOR luôn được khách hàng đáng giá cao và tin tưởng sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm – Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.