Xe nâng tay 3.5 tấn phương án xây dựng kho hàng

Posted on Tin tức 159 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong quán trình xây dựng một mô hình kho hàng chúng ta luôn phải tính đên tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến việc vận hành kho hàng đó được như mong muốn như diện tích kho cần bao nhiêu, trong kho hàng có những công đoạn làm việc nào, cần bao nhiêu nhân sự cho mỗi công đoạn làm việc đó, trang thiết bị phục vụ cho khoa hàng cần bao nhiêu xe nâng tay 3.5 tấn là phù hợp nhất….

xe nang tay chinh hang 22

Xe nâng tay 3.5 tấn phương án xây dựng kho hàng như thế nào ?

Trong phạm vi bài viết chúng ta chỉ xem sét khía cạnh trang thiết bị trong kho làm sao để có thể vận hành công việc được thông suốt không bị dồn việc tại một giai đoạn thự hiện nào đó

Xe nâng tay 3.5 tấn được đánh giá không thể thiếu trong kho hàng ngày nay nhưng cần bao nhiêu chiếc Xe nâng tay 3.5 tấn cho đủ lại là một câu chuyện mà người quản lý cao nhất tại kho hàng đó phải tính ra được.

Nếu bạn tính toán không đúng về nhu cầu sử dụng Xe nâng tay 3.5 tấn chắc chắn công việc của bạn sẽ tốn nhân công hơn nhưng hiệu quả thì không thể đạt như kỳ vọng của bạn đó. Xem xét vấn đề trên góc độ kinh tế có thể thấy rằng: Nếu có đủ Xe nâng tay 3.5 tấn công việc của bạn có thể chỉ cần 5 người nhưng nếu không đủ Xe nâng tay 3.5 tấn công việc của bạn có thể cần tới 8 người nhưng vẫn không đạt được mức độ hoàn thành công việc như yêu cầu.

Vậy bạn chọn mua Xe nâng tay 3.5 tấn hay tăng nhân sự cho công việc. Để biết chính xác về hiệu quả công việc bạn chỉ cần bỏ chút thời gian quan sát những diễn biến đang sảy ra trong kho hàng nơi bạn quản lý và bạn sẽ thấy ngay được những bất cập luôn luôn phát sinh. Công việc của người quản lý là view được những điểm mấu chốt để hoàn thành tốt công việc trong hệ thống kho hàng.

xe nang tay chinh hang 23

Liên hệ với chung tôi để được tư vấn thêm về xe nâng tay 3.5 tấn

Bạn hãy làm một việc thống kê công việc là trong một ngày sẽ có bao nhiêu lần thực hiện công việc hiện tại cần tới Xe nâng tay 3.5 tấn nhưng do xe bận nên phải chờ, mỗi lần chờ như vậy bạn mất bao nhiêu thời gian, tổng hợp lại theo tháng chắc bạn sẽ giật mình là từ trước tới nay bạn đang bỏ phí rất nhiều nhân công trong việc hờ đợi thực hiện công việc

Sự lãng phí này so với việc đầu tư mua Xe nâng tay thấp có thật sự là vấn đề của bạn hay không thực sự chỉ có bạn mới biết chính xác được về nó.

xe nang tay chinh hang 24

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với tôi. Biết đâu đấy tôi có thể giúp được bạn thì sao?

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến DTA DOOR – Đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cửa công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp công nghiệp chất lượng cao, đa dạng và hiệu quả, phục vụ mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng trong các ứng dụng công nghiệp đa dạng.

HOTLINE: 0961 488 884 – GỌI LÀ CÓ MẶT NGAY

  • CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR – MST: 3603794911
  • Email: info@cuatudongdta.com – info@cuacuonnhanhdta.com – Website: cuacuonnhanhdta.com – cuatudongdta.com
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.