Xe nâng tay 3 tấn cải thiện việc sắp xếp hàng như thế nào?

Posted on Tin tức 189 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong các kho hàng thương mại của các doanh nghiệp lớn chuyên về lĩnh vực phân phối sản phẩm với lưu lượng nhập xuất hàng liên tục và với tốc độ cao. Công việc của team kho luôn luôn sắp xếp lại hàng hóa sao cho dễ lưu thông, đảm bảo luôn có khoảng chống để có thể nhập tiệp hàng mới vào kho. với loại công việc này chỉ có xe nâng tay 3 tấn cải thiện được công việc bởi vì xe nâng tay 3 tấn có thể di chuyển đến tất cả các khu vực hẹp trong kho hàng trong khi các loại xe nâng khác không thể di chuyển đến các vị trí đó được.

xe nang tay chinh hang 26

Phân tích xe nâng tay 3 tấn cải thiện việc sắp xếp hàng hóa như thế nào ?

Công việc trong các kho hàng này lúc nào cần sắp xếp hàng hóa trong kho và tại sao bạn lại cần làm việc này thường xuyên. Trong các kho hàng do nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp luôn luôn thay đổi có lúc tồn kho tăng cao cũng có lúc tồn kho thấp. Nhưng mặt bằng kho luôn là một thông số cố định vậy khi bạn muốn tăng khả năng chứa hàng trên diện tích mặt bằng hiện có bạn cần sắp xếp lại hàng hóa trong kho đó.

xe nang tay chinh hang 27

Có mấy phương án sắp xếp kho hàng thường thấy như:

  • Dồn hàng: nhưng loại hàng lẻ được dồn lại, xếp chổng lên cao để lấy được những vị trí chống và di chuyển di chuyển đến nơi bạn mong muốn. những lức di chuyển hàng hóa thì Xe nâng tay 3tấn cải thiện việc di chuyển của bạn thật nhanh chóng à tiện lợi
  • Sắp xếp lại hàng hóa cho dễ lấy hàng: Có đôi khi việc nhập hàng cần phải tiến hành trước, sau khi đưa hàng hóa vào kho hàng lúc này hàng hóa mới được phân loại theo từng chủng loại cất trong kho hoặc chuyển qua kho xuất bán tùy từng trường hợp và nhu cầu kinh doanh.
  • Sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu nhập hàng: Việc những lô hàng về đến kho thì công việc nhập hàng luôn là bắt buộc phải thực hiện xong trong ngày do nếu không nhập trong ngày chí phí nhập có thể phát sinh lên rất nhiều trong việc lưu xe của bên vận tải.

xe nang tay chinh hang 28

Kết luận về nhu cầu sử dụng xe nâng tay 3 tấn

Nói tóm lại như cầu sử dụng xe nâng tay 3 tấn trong một kho hàng là rất cao nhưng bạn cần tính toán sao cho việc mua sắm loại thiết bị này sao cho đủ dùng cho công việc là một công việc cần phải có thống kê cụ thể về nhu cầu sử dụng, lượng xe nâng tay thấp hiện tại đáp ứng được bao nhiêu % nhu cầu sử dụng…. từ đó bạn sẽ có dược một phương án tốt nhất cho công việc kho hàng của mình

Mọi chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi như sau:

HOTLINE: 0961 488 884 – GỌI LÀ CÓ MẶT NGAY

  • CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR – MST: 3603794911
  • Email: info@cuatudongdta.com – Website: cuacuonnhanhdta.com – cuatudongdta.com
  • Kênh Youtube Tham Khảo: https://www.youtube.com/@dtadoor
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.