Xe nâng tay cao bán tự động khác gì so với xe nâng tay cao

Posted on Kiến thức 156 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Xe nâng tay cao bán tự động và xe nâng tay cao thông thường đều là các thiết bị cơ khí phục vụ cho nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Điểm khác biệt giữa xe nâng tay cao bán tự động với xe nâng tay cao là gì? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

xe nang tay cao ban tu dong 01

Khái quát về xe nâng tay cao bán tự động

Xe nâng tay cao bán tự động là dòng xe nâng điện đứng lái kéo tay. Mẫu xe này thường được cải tiến từ xe nâng tay cao với chất lượng, mẫu mã, tải trọng đa dạng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều model xe nâng tay cao bán tự động bạn có thể tham khảo và sử dụng cho nhu cầu của mình.

Những điểm khác biệt của xe nâng tay cao bán tự động so với xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao bán tự động và xe nâng tay cao có một số điểm khác biệt về cấu tạo, tính năng và vận hành. Cụ thể như sau:

xe nang tay cao ban tu dong 02

Về cấu tạo:

Xe nâng tay cao bán tự động được cải tiến và được thiết kế thêm nhiều bộ phận. Một số bộ phận được thêm vào bao gồm hệ thống bơm dầu, ắc quy. Được cải tiến từ xe nâng tay cao nên về cấu tạo cũng tương đối giống với xe nâng tay cao. Một vài đặc điểm cấu tạo của xe nâng tay cao bán tự động bao gồm:

+ Xe nâng tay cao bán tự động vẫn được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn. Cấu tạo đơn giản và dễ dàng vận hành ở bất kì đâu.

+ Các phần khung xe, càng nâng, xích nâng, ty ben thủy lực, bánh xe… đều giống với cấu tạo cua xe nâng tay cao.

+ Xe nâng tay cao bán tự động được sử dụng ắc quy 12V/100 – 120Ah và có thời gian sử dụng liên tục từ 4-6h. Cấu tạo này cho phép đảm bảo hoạt động trong điều kiện kho xưởng. Giúp cho quá trình nâng hạ, vận hành của xe nâng tay cao bán tự động luôn được diễn ra không bị gián đoạn.

xe nang tay cao ban tu dong 03

Về tính năng và vận hành của xe nâng tay cao bán tự động

Có sự khác biệt giữa xe nâng tay cao bán tự động và xe nâng tay cao về tính năng và vận hành. Một số khác biệt có thể kể đến bao gồm:

  • Để di chuyển xe nâng tay cao bán tự động, bạn cũng cần phải kéo đẩy giống như xe nâng tay cao thông thường.
  • Đối với xe nâng tay cao, bạn cần phải đạp kích nâng khoảng 50 -60 lần cho mỗi hành trình nâng hạ. Khi đó, sẽ mất khoảng 40- 60 giây để đưa được hàng lên chiều cao tối đa 3m. Còn đối với xe nâng tay cao bán tự động , chỉ cần 1 lần nhấp vào cần gạt, khi đó khung nâng sẽ kéo hàng hóa lên trong thời gian chỉ chưa đầy 10 giây sẽ lên đến chiều cao tối đa.

Với những điểm khác nhau cơ bản như trên, xe nâng tay cao bán tự động là dòng sản phẩm được ưu ái và sử dụng nhiều trong hoạt động nâng hạ hiện nay của nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi sử dụng xe nâng tay cao đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

xe nang tay cao ban tu dong 04

Hiện nay, xe nâng tay cao thông thường và xe nâng tay cao bán tự động đều được DTA DOOR cung cấp ra thị trường với số lượng lớn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.