Xe nâng tay thấp 3.5 tấn cần thiết cho kho hàng như thế nào ?

Posted on Tin tức 171 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong các kho hàng tại các công ty kinh doanh thương mại sản phẩm hàng hóa để có thể hoạt động hiệu quả đều rất cần có một phương án cụ thể cho từng khâu trong kho hàng như: Kho hàng cần diện tích bao nhiêu m2, cần bao nhiêu nhân sự để vận hành tốt, trang thiết bị cho kho hàng gồm những loại thiết bị gì trong đó không thể thiếu Xe nâng tay thấp 3.5 tấn. Tuy nhiên cần bao nhiêu chiếc, dùng cho các hàng mục công việc nào thì chúng ta cần có những tính toán cụ thể đến từng đầu công việc cụ thế. Công việc của người setup một kho hàng lúc này đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tính toán sao cho kho hàng đó mang lại hiệu xuất hoạt động cao nhất.

xe nang tay chinh hang 19

Tính toán việc cần bao nhiêu xe nâng tay thấp 3.5 tấn cần thiết cho kho hàng ntn?

Để có thể tính toán phương án đầu tư trang bị Xe nâng tay thấp 3.5 tấn cho một kho hàng cụ thể nào đó thì trước tiên bạn cần xây dụng cho được mô hình công việc của kho hàng đó gồm bao nhiêu khâu thực hiện công việc. mỗi khâu như vậy cần bao nhiều người làm việc cho phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm làm kho hàng 15 năm của tôi. Tôi tạm chia kho hàng dạng tổng kho ra một số khâu như sau:

  • Khâu nhập hàng từ nhập khẩu, đơn vị cung cấp. Tại công đoạn làm việc này theo quan điểm của tôi cần ít nhất Xe nâng tay 3.5 tấn để đảm bảo thực hiện nhịp nhàng công việc nhập hàng được vận hành hiệu quả. trong mô hình công việc này Xe nâng tay thấp 3.5 tấn đóng vai trò là một loại xe giúp người phân loại hàng hóa nhanh hơn, đưa hàng hóa đã phân loại tới vị trí được định sẵn trong kho gọn gàng
  • Khâu kiểm tra hàng, test hàng trước khi chuyển sang kho xuất bán. Khi có một nhu cầu kinh doanh được thông tin xuống đội kho, người quản lý kho có trách nhiệm thông báo cho đội kiểm tra hàng. đội này sẽ căn cứ vào số lượng nhân sự hiện có cộng với bao nhiều Xe nâng tay thấp 3.5 tấn có thể hoàn thành công việc kiểm tra lô hàng đó trong thời gian bao lâu. thông báo lại cho đội kinh doanh giúp đội kinh doanh có thể chủ động trong việc thông tin về tiến độ giao hàng đến cho khách
  • Khâu xuất kho bán kinh doanh giao hàng cho đội triển khai. Công việc tại kho xuất bán phụ thuộc vào một số yếu tố như tình hình hàng tồn kho có sẵn hay không. Nếu chưa có sẵn thì cần chờ trong khoảng thời gian bao lâu có thể ra được đơn hàng và để có thể ra được số lượng đơn hàng lớn trong một quỹ thời gian có hạn thì chắc chắn Xe nâng tay thấp 3.5 tấn sẽ đóng vai trò như một trợ thủ cho nhân viên kho trong công việc lấy hàng từ trong kho ra xuất bán cho khách hàng.

xe nang tay chinh hang 20

Đánh giá lại nhu cầu về xe nâng tay thấp 3.5 tấn tại các vị trí công việc trong kho hàng

Sau một chuỗi công việc như vậy thì trách nhiệm của người quản lý tổng kho là cần cân đối lại tất cả các yếu tố xe chỗ nào thừa, chỗ nào thiếu hụt về nhân sự hay trang thiết bị phục vụ công việc từ đó có thể điều chuyển nhân lực, trang thiết bị đến những nơi cần thực hiện công việc để đảm tiến độ công việc được hoàn thành đúng hạn

Riêng về nhu cầu sử dụng Xe nâng tay thấp 3.5 tấn người quản lý kho cần có những thống kê về tần xuất sử dụng, có bao nhiêu lần trong một ngày sảy ra tình trạng thiêu Xe nâng tay thấp 3.5 tấn và mỗi lần chờ như thế mất bao lâu. Ảnh hưởng của việc chờ để được sử dụng Xe nâng tay thấp 3.5 tấn đến tiến độ công việc chung của toàn chỗi công việc như thế nào.

Hiểu được những điều đã nêu ở trên chắc chắn rằng bạn sẽ có biện pháp khắc phục hợp lý ngay thôi.

xe nang tay chinh hang 11

Liên hệ tư vấn sản phẩm Xe nâng tay thấp 3.5 tấn

Bạn cần tìm các loại xe nâng tay 3.5 tấn thì hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi có thể khẳng định rằng những sản phẩm phục vụ kho hàng của chúng tôi luôn có chất lượng cao. Giá hợp lý nhất cho bạn.

HOTLINE: 0961 488 884 – GỌI LÀ CÓ MẶT NGAY

  • CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR – MST: 3603794911
  • Email: info@cuatudongdta.com – Website: cuacuonnhanhdta.com – cuatudongdta.com
Đánh Giá Bài Viết

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là một trong những CTY hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn nhanh" Cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng.